Chính Sách Cộng Tác Viên

CHÍNH SÁCH CỘNG TÁC VIÊN BÁN HÀNG LIPO

TUYEN CTB BAN HANG

I, Tại sao nên đăng ký làm CTV bán hàng:

-, Không cần bỏ vốn

-, Không lo tồn kho

-, Chủ động về thời gian, làm việc tự do

-, Thu nhập không giới hạn

-, Chiết khấu hoa hồng cao

II, Mức chiết khấu (Hoa hồng) cho CTV

1, CTV theo doanh số cam kết

-, [3tr – 7tr] : Hưởng 10% tổng doanh số + Lương cứng 300k

-, [>7tr – 20tr] : Hưởng 20% tổng doanh số + Lương cứng 500k

-, [>20tr] : Hưởng 25% tổng doanh số + Lương cứng 1tr

Nếu không đạt được doanh số đã cam kết thì CTV sẽ được hưởng mức hoa hồng tính như sau: Hưởng bằng ½ mức hoa hồng cam kết và không có Lương cứng.

2, CTV tự do (Hàng tháng doanh thu ít nhất trên 1tr): Hưởng 10% tổng giá trị doanh số (Không lương).

III, Cách thức – Hướng dẫn

Dù CTV lựa chọn hình thức mức chiết khấu nào thì đều có quy trình làm việc như sau:

1, Gửi đăng ký thông tin CTV theo mẫu: https://goo.gl/nGwpGf . Sau khi đăng ký xong, CTV sẽ làm việc thử trong 1 tháng, 1 tháng này sẽ được hỗ trợ trực tiếp từ nhân viên LiPO. Sau 1 tháng nếu muốn tiếp tục làm việc, mỗi CTV sẽ được cấp 1 tài khoản kho hàng để check hàng hóa (màu sắc, size còn hết để chủ động hơn).

2, Lấy hình ảnh, thông tin từ website, facebook hoặc trực tiếp tại LiPOKids để đăng các thông tin bán lên facebook, forum, diễn đàn, mối quan hệ … để bán sản phẩm

3, Khi có đơn hàng, CTV có thể 2 sự lựa chọn:

-, Phương án 1: (Phù hợp với CTV ở tại HN) Đến trực tiếp kho LiPO thanh toán tiền cho LiPO rồi lấy sản phẩm và tự ship hàng, tự thu tiền khách. Với phương án này, CTV phải làm việc với khách từ đầu tới cuối, kiểm soát và theo dõi đơn ship hàng.

-, Phương án 2 (Khuyến khích): Khi có đơn hàng, CTV chuyển thông tin cho nhân viên LiPO. LiPO sẽ tiến hàng gói và gửi hàng hóa theo thông tin CTV đưa, thu tiền khách hàng. Trong quá trình gửi hàng, nếu xảy ra tình huống khách không nhận hàng, vấn đề nhỏ LiPO sẽ làm việc trực tiếp với khách hàng, nếu khách hàng vì lý do nào đó không nhận sản phẩm, thì tiền phí ship và phí hoàn CTV phải chịu.

4, Thanh toán: Dựa theo doanh số LiPO sẽ đối soát và thanh toán hoa hồng cho CTV 2lần/tháng hoặc 1lần/tháng. Mức tính hoa hồng sẽ được dựa theo mức đăng ký do CTV đăng ký trước tháng

IV, LƯU Ý NÊN ĐỌC

1, Mặc dù là CTV bán hàng tận dụng thời gian rảnh rỗi, nhưng LiPO mong muốn cả 2 bên đều đạt được hiệu quả và làm việc nghiêm túc, CTV đọc kỹ các điều khoản và đăng ký mức hoa hồng và hình thức CTV phù hợp với bản thân mình. Nếu thực sự muốn đạt mức hoa hồng cao thì đăng ký hình thức “CTV THEO DOANH SỐ” và cố gắng đạt doanh số, nếu không đạt được sẽ chỉ được nhận ½ mức đã đăng ký. Nếu chỉ muốn làm chơi qua ngay thì đăng ký hình thức “CTV TỰ DO”, tuy nhiên dù là tự do cũng phải đạt doanh thu ít nhất trên 1tr/tháng mới được nhận hoa hồng.

2, Vì đặc tính sản phẩm cho nên trong quá trình tư vấn chọn size cho khách có thể không vừa, LiPO hoàn toàn hỗ trợ đổi hàng theo đúng chính sách của LiPO với khách hàng. Chi tiết về chính sách đổi trả, CTV tham khảo: https://lipofashion.com/chinh-sach-doi-hang-30-ngay/

3, Với giá bán của CTV, LiPO sẽ không can thiệp, dù CTV bán với khách hàng giá như nào thì LiPO cũng chỉ thu theo đúng giá bán lẻ của LiPO hiện tại, và tính % hoa hồng theo giá bán lẻ của LiPO.

4, Khi đã có tập khách hàng nhất định và tự tin muốn tự buôn bán, LiPO hoàn toàn ủng hộ CTV chuyển sang hình thức sỉ hàng. Đặt sỉ hàng tại LiPO, CTV sẽ có được ưu tiên nhất định. Chính sách sỉ tham khảo tại đây:

Mọi thông tin thắc mắc liên hệ:
Facebook: LiPOKids – Thời trang trẻ em
Hotline: 096 8282 413
Địa chỉ: Số 1108 Láng, Đống Đa, Hà Nội
Website: https://lipofashion.com/

0
Facebook Chat